5 YẾU TỐ CỐT LÕI KHI CHỌN MUA ANDROID TIVI BOX N9

Trần Hường 10/07/2017

5 YẾU TỐ CỐT LÕI KHI CHỌN MUA ANDROID TIVI BOX N9

Chỉ với một chiếc Android TV Box N9 bạn có thể ngồi trước TV cả ngày để liên tục khám phá những tính năng mới của chiếc TiVi đã lỗi mốt của gia đình. Vậy làm sao để chọn được TV box phù hợp với chiếc TiVi đang có của gia đình, các bạn tham khảo những lưu ý dưới đây.

  1. Kết nối Internet cho Android TiVi Box

Điều đầu tiên bạn cần nhớ trước khi chọn mua TV box đó là kết nối Internet. Để biến chiếc TiVi thường nhà bạn thành một chiếc Smart TV, bạn cần kết nối internet cho TV box. Gói mạng phù hợp với Android TiVi Box N9 là gói có tốc độ mạng từ 6Mb trở lên. Mạng càng mạnh thì chất lượng truy cập, chất lượng âm thanh hình ảnh hiện thị trên TiVi nhà bạn càng rõ nét.

Chọn gói mạng phù hợp với Android TiVi Box

2.Xác định rõ nguồn gốc, chủng loại của TiVi đang có

Do thừa hưởng những phát minh công nghệ tiên tiến nên Android TiVi Box N9 có thể kết nối với hầu hết các chủng loại TiVi hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất, thuận tiện cho việc kết nối giữa các thiết bị cần xác định TiVi nhà bạn thuộc loại nào, có những ổ kết nối gì. Thông thường những TiVi đời mới, siêu mỏng như hiện nay thường dùng cổng HDMI, cổng này cho kết nối trực tiếp cả âm thanh lẫn hình ảnh trên TV.

Chọn Android TiVi phù hợp với TiVi nhà bạn

3.Lựa chọn cấu hình phù hợp

Các bạn nên cẩn trọng chú ý đến đặc điểm này khi mua Android TiVi Box. Bởi cấu hình phần cứng có ảnh hưởng trực tiếp đến việc xử lý nhanh hay chậm của các ứng dụng đồng thời phản ánh độ mượt của các thiết bị TiVi Box. Khi chọn mua TiVi Box bạn nên quan tâm Chip loại gì? Ram rung lượng chứa bao nhiêu? Bao nhiêu nhân? và Chip đồ họa tốc độ bao nhiêu?

4.Mua TiVi Box phù hợp với thiết bị chơi âm thanh

Bạn cần chú ý kiểm tra xem thiết bị âm thanh nhà mình có những cổng kết nối nào và cân nhắc lựa chọn giữa chơi âm thanh 2 kênh và chơi âm thanh đa kênh. Nếu thiết bị âm thanh nhà bạn đời cũ không có cổng HDMI hoặc Optical thì bạn có thể kết nối qua cổng AV, nhưng cổng này chỉ cho chất lượng âm thanh 2 kênh. Còn trường hợp bạn muốn có âm thanh đa kênh như trong rạp chiếu phim thì cần kết nối với cổng HDMI hay Optical. Một lựa chọn tối ưu nhất chọn bạn khi chọn mua TiVi Box là bạn nên chọn các Android TiVi Box có đủ các kết nối âm thanh như AV, HDMI, Optical,…

5.Thương hiệu, Giá thành, Hậu mãi và bảo hành từ nhà sản xuất

Hiện nay trên thị trường Việt Nam một số thương hiệu như Himedia, MXQ, Minix, Mygica đã có những sản phẩm chạy ổn và được đồng đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Android TiVi Box hiện tại có khá nhiều mức giá khác nhau. Chú ý rằng giá thành cao chưa chắc đã đi kèm với sản phẩm chất lượng tốt. Bởi vậy ác bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn mua sản phẩm.

Các sản phẩm Android TiVi Box đa số được sản xuất tại Trung Quốc nên việc bảo hành và hậu mãi sản phẩm là rất quan trọng. Nếu bạn mua được sản phẩm được ủy quyền đó là một lợi thế. Bạn có thể được đổi trả ngay hoặc công đoạn bảo hành được tiến hành nhanh chonhs, tiết kiệm tối đa thời gian.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của cộng đồng công ty TNHH ĐTXD và Thương Mại P&S Việt Nam các bạn đã có thể tự tin lựa chọn sản phẩm Android TiVi Box phù hợp.

Share :

Viết bình luận của bạn