BẠN CÓ BIẾT: FACEBOOK VỪA BỊ TÊ LIỆT TRÊN PHẠM VI TOÀN CẦU!

Trần Hường 27/08/2017

BẠN CÓ BIẾT: FACEBOOK VỪA BỊ TÊ LIỆT TRÊN PHẠM VI TOÀN CẦU!

Theo thông tin được cập nhật, tình trạng khó truy cập facebook được cho là bắt đầu từ 20h30 ngày 26/8 vừa qua.

Ít giờ trước, mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook đang bất ngờ không thể truy cập được hoặc truy cập chập chờn. Theo đó, khi truy cập vào trang chủ của Facebook, người dùng sẽ vẫn có thể thấy giao diện trả về nhưng dường như dòng News Feed thì không hề được cập nhật. Các tính năng như nhắn tin thông qua mạng xã hội này cũng chập chờn. Theo ghi nhận của chúng tôi, phiên bản trên desktop của Facebook không tải được tin nhắn. Khi sử dụng ứng dụng, người dùng có thể gửi nhận tin nhắn nhưng khá chập chờn và có thể không gửi được hình ảnh. Khi truy cập vào trang cá nhân, thông tin cũng không tải thành công.

Ghi nhận trên trang downrightnow, website cho phép người dùng báo cáo thông tin về tình trạng hoạt động của một số dịch vụ phổ biến, cũng đang thể hiện trạng thái "down" cho Facebook. Điều này cho thấy khả năng cao tình trạng khó truy cập đang diễn ra trên diện rộng.

Không dừng lại với Facebook, mạng xã hội hình ảnh Instagram hiện nay cũng hoạt động chập chờn. Trong trường hợp bạn chưa biết Instagram cũng thuộc sở hữu của Facebook. Nhiều nguồn tin cho biết Facebook đang thực hiện bảo trì hệ thống. Tuy nhiên, thông tin này chưa được ông lớn mạng xã hội xác nhận.

Hãy cùng P&S Việt Nam cập nhật thông tin nhanh chóng nhất nhé!

Share :

Viết bình luận của bạn