Dây cáp SUNNY

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ P&S VIỆT NAM được khởi nghiệp từ năm 2013 với mục tiêu là ngành dịch vụ phục vụ cho chiến lược phát triển năng lượng điện tại Việt Nam. Được sự hợp tác và hỗ trợ của nhiều đơn vị sản xuất và nhập khẩu Dây cáp điện thoại, Dây cáp viễn thông, Dây thuê bao, Dây cáp đồng trục, Dây mạng, thiết bị điện; đến nay Chúng tôi đã và đang cung ứng cho nhiều đại lý bán buôn, bán lẻ, các dự án lớn trên cả nước.

Là một đơn vị thương mại dịch vụ Chúng tôi luôn luôn hiểu rằng sự hài lòng của Quý khách hàng là điều kiện cần và những thắc mắc cũng như những ý kiến đóng góp từ Quý khách sẽ là điều kiện đủ để chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn dịch vụ của mình.
Với đội ngũ kinh doanh nhiệt tình, năng động và nhiều kinh nghiệm, Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn hàng để lựa chọn sản phẩm phù hợp và kinh tế cho dự án.
Với mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng đầy đủ và nhanh nhất cho sự lựa chọn của Quý khách hàng. Chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp uy tín chuyên nghiệp cho những thương hiệu nổi tiếng như: Sunny, Sunny sky, Saicom ......
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà Chúng tôi cung ứng trong thời gian qua.

      Chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!