TẠI SAO CAMERA ANALOG LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO GIA ĐÌNH BẠN?

Trần Hường 29/07/2017

TẠI SAO CAMERA ANALOG LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO GIA ĐÌNH BẠN?

Bạn đang có ý định lắp đặt hệ thống camera giám sát cho gia đình mình? Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại camera nào là phù hợp? Vậy thì với bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình những lí do vô cùng thuyết phục để chọn mua, tin tưởng vào camera Analog.

Camera Analog

Camera Analog sẽ làm bạn hoàn toàn bị thuyết phục bởi các lí do sau đây:

1. Camera Analog sử dụng cáp đồng trục:

Với đặc tính là sử dụng hệ thống cáp đồng trục, dòng camera này tiết kiệm giúp bạn một khoản không nhỏ vì bạn không cần chi tiền cho hệ thống dây cáp mạng, Hub, kèm với một đường truyền mạng độc lập.

2. Chức năng "siêu miễn dịch":

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật, an toàn của hệ thống. Hệ thống camera này đặc biệt miễn dịch với sự xâm nhập từ xa của tin tặc hoặc virut, trừ khi chúng có mặt ngay tại nhà bạn và cố gắng để trực tiếp truy cập hệ thống quản lí.

3. Dễ dàng quản lí, khắc phục sự cố:

Những sự cố không mong muốn xảy ra với hệ thống camera Analog có thể được khắc phục một cách rất đơn giản, dễ dàng. Nếu là Camera IP, bạn phải cần đến sự trợ giúp của một chuyên gia quản trị mạng.

4.Hình ảnh rõ nét, chuẩn HD.

5. Độ chống nhiễu tuyệt đối:

Camera Analog sử dụng cáp đông trục nên độ chống nhiễu có thể lên tới 95% nhờ công nghệ chống nhiễu kép có ở cáp đồng trục.

6. Truyền tải và lưu trữ băng thông:

Đây là một vấn đề mà bạn không bao giờ cần phải bận tâm tới, bởi nó rất hiếm khi gặp sự cố, trừ trường hợp hệ thống cáp đồng trục hoặc nguồn điện nhà bạn có vấn đề.

Với những lí do vô cùng thuyết phục này, bạn có thể yên tâm , tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn camera Analog để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

 

Share :

Viết bình luận của bạn